คลิปจาก The Witcher 3 แสดงว่า Roach ชนะการต่อสู้เพื่อ Geralt ด้วยตัวคนเดียว

Geralt จาก The Witcher 3 นั่งเอนหลังและผ่อนคลายเมื่อ Roach ม้าของเขาเองชนะการต่อสู้เพื่อเขาด้วยตัวคนเดียว ในเกมเล่นตามบทบาทเช่น The Elder Scrolls หรือ Dragon Age สหายเป็นส่วนสำคัญของรูปแบบการเล่น ไม่ว่าจะเพื่อให้ผู้เล่นมีขาที่มากขึ้นในการต่อสู้ ใครบางคนเพื่อเก็บของที่ไม่ต้องการทั้งหมดไว้บนตัว เทพเจ้าแห่งสงคราม. ใน The Witcher 3 สหายไม่ได้มีอยู่ทั่วไป ส่วนใหญ่จะอยู่ที่นั่นเพื่อทำภารกิจมากกว่าเข้าร่วมกับ Witcher Geralt ในการผจญภัยทั้งหมดของเขา ในความเป็นจริงมีสหายที่แท้จริงเพียงคนเดียวที่ทำสิ่งนี้เพื่อ Geralt Roach เป็นสหายที่แข็งแกร่งของ Geralt ตลอดทั้ง The Witcher 3 คอยอยู่เคียงข้างเขาทุกครั้งที่เธอถูกเรียก ในขณะที่ยังเป็นเรือสำหรับข้อบกพร่องที่น่าขบขันของ The Witcher 3 Roach ยังให้บริการพื้นฐานที่สหายม้าทุกคนควร: ความสามารถในการขี่พวกมันไปรอบ ๆ เป็นรูปแบบการขนส่ง ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่ง Roach ส่วนตัวของพวกเขาด้วยไอเท็มที่ไม่ใช่แค่ของตกแต่ง แต่ยังมอบบัฟให้กับม้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นความเร็วหรือพื้นที่เก็บของ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า Roach… Continue reading คลิปจาก The Witcher 3 แสดงว่า Roach ชนะการต่อสู้เพื่อ Geralt ด้วยตัวคนเดียว

คลิปความบันเทิง The Witcher 3 แสดง Geralt ‘ขว้าง’ ลูกไฟ

แฟน เกมออนไลน์ Witcher 3: Wild Hunt อัปโหลดวิดีโอที่ดูเหมือนว่า Geralt กำลังขว้างลูกไฟใส่ศัตรู บางครั้งเกมเมอร์จะดำเนินการในเกมที่นำไปสู่เหตุการณ์ดีๆ โดยไม่ตั้งใจ ช่วงเวลาการเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้อาจหาได้ยากและควรค่าแก่การแบ่งปันสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบงานอดิเรก The Witcher 3: Wild Hunt มีตัวละครมากมายที่ Geralt ตัวเอกจะต้องเจอตลอด หนึ่งในนักแสดงของเกมคือ Triss Merigold แม่มดและตัวเลือกความรักที่เป็นไปได้ในเกม RPG เธอสามารถช่วยเหลือ Geralt ในการต่อสู้ได้ ซึ่งจะนำไปสู่ช่วงเวลาที่น่าทึ่งสำหรับเกมเมอร์ ผู้ใช้ Reddit ที่รู้จักกันในชื่อ gabagool42 ได้โพสต์คลิปจาก The Witcher 3: Wild Hunt ที่ดูเหมือนว่า Geralt ใช้ไฟเพื่อกำจัดศัตรู ในวิดีโอ Witcher และ Triss กำลังต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นดึงกำปั้นซึ่งดูเหมือนจะลุกเป็นไฟแล้วเหวี่ยงไปข้างหน้า ลูกไฟออกมาจากมือของ Geralt ทำให้ศัตรูติดไฟและฆ่าพวกเขา สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือ gabagool42 หวดหมัดเมื่อ Triss… Continue reading คลิปความบันเทิง The Witcher 3 แสดง Geralt ‘ขว้าง’ ลูกไฟ

แฟน The Witcher 3 สร้างคอนโทรลเลอร์ที่ยอดเยี่ยม

การอัพเดต Next-Gen ใหม่สำหรับ The Witcher 3: Wild Hunt แฟน ๆ ของซีรีส์ได้สร้างคอนโทรลเลอร์ที่ทาสีเองเพื่อเฉลิมฉลองการอัพเดต จากนั้นแฟน ๆ ก็โพสต์ผลงานบนโซเชียลมีเดีย รวมถึงซับเรดดิท r/Witcher3 ซึ่งพวกเขาได้รับคำชมและคำชมจากแฟน ๆ คนอื่น ๆ ของ The Witcher 3 การอัพเดต Next-Gen ได้เพิ่มคุณสมบัติและเนื้อหาใหม่ให้กับ The Witcher 3: Wild Hunt ในหลายแพลตฟอร์ม ตั้งแต่การอัพเกรดความเที่ยงตรงของกราฟิกไปจนถึงการเพิ่มการถ่ายโอนบันทึกข้ามแพลตฟอร์ม และแม้แต่การรวมม็อดชุมชนเข้าด้วยกัน แฟน ๆ ของ The Witcher 3 ที่เคยเล่นเกมบนฮาร์ดแวร์รุ่นก่อนหน้าสามารถสัมผัสกับเกมอีกครั้งหรือลองซีรีส์สำหรับ ครั้งแรก. ไม่ว่าจะเป็นบน PC, PS5 หรือ Xbox Series X/S เครื่องใหม่ การอัพเดต Next-Gen สำหรับ The… Continue reading แฟน The Witcher 3 สร้างคอนโทรลเลอร์ที่ยอดเยี่ยม