แผนที่ Call of Duty: Modern Warfare 2 มีข้อบกพร่องที่แฟน ๆ มองไม่เห็น

แฟนตัวยงของ เกมออนไลน์ Call of Duty: Modern Warfare 2 ได้พบจุดบกพร่องด้านการออกแบบที่เฉพาะเจาะจงมากในหนึ่งในแผนที่ของเกม นั่นคือ Embassy ซีรีส์ Call of Duty ได้มอบคุณสมบัติมากมายให้แฟน ๆ ประหลาดใจ ด้วยการอัปเดตที่ทันสมัยนี้ แฟน ๆ ของซีรีส์ได้ชี้ให้เห็นถึงปัญหาบางอย่างที่เห็นได้ชัด เกมออนไลน์ Call of Duty เป็นเกมหลักสำหรับเกมเมอร์หลายคนในยุคนี้ และ Modern Warfare 2 ที่วางจำหน่ายในปี 2022 ก็ยังคงเป็นประเพณีดังกล่าว เกมดังกล่าวนำเนื้อหาคลาสสิกจากเกม Modern Warfare ภาคก่อนๆ กลับมา ซึ่งรวมถึงอาวุธประเภทต่างๆ ตลอดจนแผนที่โปรดของแฟน เช่น Shipment และ Dome เกมอาจเต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าจดจำ ผู้เล่น Call of Duty ยังคงอารมณ์เสียกับบางสิ่ง สิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ คิดคำตอบที่สร้างสรรค์สำหรับปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเกม เช่น… Continue reading แผนที่ Call of Duty: Modern Warfare 2 มีข้อบกพร่องที่แฟน ๆ มองไม่เห็น

Call of Duty: Warzone 2 Glitch ให้ผู้เล่นมองเห็นและยิงทะลุพื้น

ผู้เล่น Call of Duty: Warzone 2 ได้ตัดช่วงเวลาที่ผู้เล่นสองคนใช้ความผิดพลาดในการมองเห็นและยิงผ่านพื้นของอาคาร Al Mazrah Call of Duty: Warzone 2 เปิดตัวพร้อมกับแผนที่ Battle Royale ของตัวเอง และผู้เล่นบางคนสังเกตเห็นข้อบกพร่องและปัญหาการทำลายเกมที่แตกต่างกัน รวมถึงสิ่งนี้ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งก่อสร้างด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ Reddit ได้แชร์คลิป Call of Duty: Warzone 2 ที่พวกเขาถูกฆ่าโดยผู้เล่นที่ซ่อนอยู่เปิดเผยตำแหน่งของพวกเขาโดย killcam ยังเน้นถึงวิธีที่พวกเขาอาจเอาชนะเกมเมอร์ที่ไม่สงสัย Activision Blizzard ได้แก้ไขบั๊กและข้อบกพร่องหลายอย่างใน Call of Duty: Warzone 2 นับตั้งแต่เกมเปิดตัว แต่ปัญหาส่วนมากเช่นปัญหากำแพงนี้ยังคงอยู่ เนื่องจากเดิมพันสูงในการแข่งขัน Battle Royale ที่กำหนด Call of Duty: Warzone 2 บกพร่องบางอย่างเช่นโหมดพระเจ้า, หน้ากากป้องกันแก๊สพิษที่ไม่มีที่สิ้นสุด, Gulag… Continue reading Call of Duty: Warzone 2 Glitch ให้ผู้เล่นมองเห็นและยิงทะลุพื้น

Call of Duty: Warzone 2 ลบสิ่งก่อสร้างหลังจากผ่านไปเพียง 24 ชั่วโมง

ด้วยการอัพเดตครั้งใหญ่ครั้งแรกของ Call of Duty: Warzone 2 มาพร้อมกับอาคารลึกลับ 21 เป็นสถานที่จำกัดเวลามีเส้นเวลาจำกัดเกินกว่าที่ผู้เล่นคาดไว้ นอกเหนือจากโหมด DMZ สำหรับ Warzone 2 แล้ว แฟน ๆ ต่างก็กังวลที่อัพเจาะลึกเข้าไปในเนื้อหาใหม่ แต่ก็พบว่าเนื้อหานั้นขาดหายไปหลังจากเผยแพร่เพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น การอัพเดต Season 1 Reloaded สำหรับ Warzone 2 มาถึงแล้วในวันที่ 14 ธันวาคม โดยมีปืนไรเฟิลจู่โจม Chimera รุ่นใหม่ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการใหม่หลายราย โฮสต์ของคุณภาพชีวิตและการแก้ไขจุดบกพร่อง ประสบการณ์การโจมตีครั้งแรกของ Call of Duty และอาคาร 21 ของ DMZ ส่วนเสริมหลังนี้ไม่ได้ใช้งานจริงในการอัพเดต ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับธรรมชาติที่เป็นความลับของอาคาร 21 และค้นหาการ์ดเข้าถึง DRC ของ Al-Mazrah เพื่อปลดล็อกตำแหน่งใหม่เอี่ยม การตอบรับการอัพเดตเป็นไปในเชิงบวก แม้ว่าบั๊กใน Warzone… Continue reading Call of Duty: Warzone 2 ลบสิ่งก่อสร้างหลังจากผ่านไปเพียง 24 ชั่วโมง